Giới thiệu

“Hát hay không bằng hay hát” – Hát để giải trí, hát để thỏa mãn niềm đam mê. Quốc Thái Music sẽ giúp bạn thực hiện điều này nếu bạn không có điều kiện đứng trên sân khấu. Bạn sẽ được là chính bạn, hòa mình vào không gian âm nhạc và chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu của bạn. 

Về chúng tôi

Quốc Thái Music là đơn vị chuyên cho thuê loa kẹo kéo chuyên nghiệp, uy tín tại TP. HCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, chu đáo và chất lượng dàn loa tuyệt vời, Quốc Thái Music hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Quốc Thái Music cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo tại các quận Gò Vấp, Tân Phú, Quận 12, Quận 7,…. với hơn 600 lượt thuê loa mỗi tháng. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thuê loa: 0929234234.

Sứ mệnh

Quốc Thái Music ra đời mong muốn mang lại giá trị tốt nhất đến cho Quý khách hàng, đáp ứng nhu cầu ca hát, giải trí của Quý khách sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. 

Chúng tôi tự hào khi mang lại sự thích thú, niềm vui đến cho Quý khách. Do đó, được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh dự và tự hào đối với Quốc Thái Music.

Tiêu chí hoạt động: Chuyên nghiệp – Lịch sự – Uy tín

Chúng tôi định hướng hoạt động dựa trên các tiêu chí sau:

  • Chuyên nghiệp: Trang thiết bị, vật tư đầy đủ, hiện đại. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về quy trình làm việc, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Lịch sự: Ăn mặc chỉnh tề, giao tiếp lịch sự, lời nói dễ nghe, hướng dẫn nhỏ nhẹ với Quý khách hàng
  • Uy tín: Đạt chuẩn mực với mọi tiêu chí về chất lượng, giá cả, dịch vụ vận chuyển.

Cam kết: Chất lượng – Kịp thời – Thân thiện

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, luôn luôn cải thiện dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của Quý khách. Quốc Thái Music can kết về 3 tiêu chí:

Chất lượng

Loa kéo di động trong tình trạng mới 99%. Đôi ngũ nhân viên thường xuyên vệ sinh, bảo trì kỹ thuật loa kéo.

Loa bàn giao cho khách trong tình trạng sạch sẽ, pin sạc đầy, kết nối nhanh và hoạt động tốt nhất. 

Quý khách sẽ cảm nhận âm thanh sống động, chân thực, rõ ràng từ loa và micro. Chất lượng hơn cả mong đợi của Quý khách. Gọi thuê loa: 0929234234

Kịp thời 

Đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp. Ngay khi khách hàng gọi điện thuê loa thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng vận chuyển và giao loa nhanh chóng theo địa điểm mà quý khách yêu cầu.

Chúng tôi sẽ giao loa đến bất cứ nơi mà bạn muốn từ đường lớn đến từng ngõ ngách.

Giao loa nhanh và cam kết đúng giờ, đảm bảo sẽ làm quý khách mất hứng, lỡ cuộc vui với bạn bè.

Thân thiện

Đây là một trong những ưu điểm mà bất kỳ khách hàng khi thuê loa kéo tại Quốc Thái Music đều rất thích. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tinh thần hỗ trợ khách hàng hết mình, hướng dẫn điều chỉnh âm thanh, giải đáp và tư vấn tận tình về dịch vụ cho thuê loa kéo Quốc Thái Music.

Trước khi sử dụng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn kết nối, chỉnh âm thanh với thái độ tận tình, chu đáo. Mọi thắc mắc sẽ được hỗ trợ và giải đáp ngay lập tức. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thuê loa: 0929234234.

Quốc Thái Music kính chúc Quý khách hàng có nhiều Sức khỏe, An khang và Hạnh phúc

Trang web này đang được bán với giá 10 triệu. Vui lòng liên hệ: 0929600600